Alba và Busquets sang Đức thăm bạn thân

17th Tháng Tư 2017
| 2311 views

một vài ngày sau sự kiện vụ nổ bom thất kinh nhắm vào xe bus của Dortmund, Jordi Alba Sergio Busquets đã lặn lội sang Đức để thăm người bạn thân Marc Bartra.

Giữa tuần qua, lúc đang chuyển di tới sân Signal Iduna Park để đá có Monaco trong khuôn khổ Champions League, xe bus của chở thành viên CLB Dortmund đã bị đánh bom. ko sở hữu người bỏ mạng, nhưng keo bong da hậu vệ Marca Bartra của đội bóng vùng Ruhr đã bị kính cắt vào tay và phải chuyển phải vào viện tức tốc.Alba và Busquets lặn lội sang Đức thăm Bartra - Bóng ĐáBartra bên 2 người bạn thân.

Theo thông báo ket qua bong da mới nhất từ những thầy thuốc, Bartra bị gãy tay và phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải. Cách đây không lâu, Jordi Alba Sergio Busquets đã lặn lộn sang tận Đức để thăm người bạn thân. Trên Instagram, hậu vệ Alba của Barcelona đã vui vẻ chia sẻ: “Thật vui khi được ngồi cộng nhau và thấy nụ cười của bạn. Bạn của tôi!”Khá biết, sau trận thắng 3-1 trước Frankfurt, những cầu thủ Dortmund đã dành mang những nghĩa cử tri ân cao đẹp sở hữu hậu vệ Bartra. Ông Thomas Tuchel nói: “Anh ấy là một phần của đội bóng. cái áo này là sự tôn vinh các đóng góp của Bartra cho Dortmund.”