Bartra sẽ rời Barca

16th Tháng Sáu 2015
| 826 views
Người đại diện của trung vệ Marc Bartra cho biết sẽ xem xét mọi đề nghị của các CLB ở kì chuyển nhượng bongdaso mùa hè này.
Marc Bartra xuất thân từ lò đào tạo trẻ của Barca, anh được đôn lên đội một từ mùa giải 2009-2010. Kể từ đó tới nay, Marc Bartra mới ra sân được 79 trận cho đội bóng xứ Catalan.
Hiện tại, ket qua truc tuyen hợp đồng của Marc Bartra với Barca vẫn còn thời hạn đến năm 2017, nhưng việc không được trao cơ hội thường xuyên đang khiến trung vệ người Tây Ban Nha cảm thấy chán nản và muốn ra đi.
Trong phát biểu mới nhất, Javier Magico Diaz, người đại diện của Marc Bartra đã xác nhận điều này. Theo Javier Magico Diaz, thân chủ của ông đang lắng nghe mọi lời đề nghị của tất cả những đội bóng ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015.
“Marc Bartra đang rất hạnh phúc ở đây, nhưng nếu có sự quan tâm từ một đội bóng khác, nơi cậu ấy có thể được chơi nhiều hơn, chúng tôi sẽ lắng nghe và đưa ra quyết định” – Javier Magico Diaz cho biết.
“Mức phí chuyển nhượng của Marc Bartra đã giảm xuống 12 triệu euro vì cậu ấy không được chơi đủ số trận, nhưng điều này chỉ diễn ra cho đến ngày 1/7, sau đó nó sẽ lên đến 30 triệu euro” – Javier Magico nói thêm.
Theo thông tin link sopcast từ báo giới Tây Ban Nha, hậu vệ sinh năm 1991 đang được những đội bóng ở Premier League như: Tottenham Hotspur, Liverpool và Manchester City theo đuổi.