Ronaldo làm trò mèo khi Messi vô địch

19th Tháng Năm 2015
| 571 views

Theo báo chí bongdaso nếu không có lời khuyên của đồng đội Pepe, Cristiano Ronaldo đã có thể làm điều lố bịch không đáng có trong ngày mà Messi và phần còn lại của Barca chính thức thâu tóm La Liga.

Ronaldo có hat-trick hoàn hảo nhưng… vô nghĩa vì Messi! Ảnh: Internet.

Ket qua bong da truc tuyen chỉ cần 1 bàn của Leo Messi ở Calderon, đủ để Barca xưng vương La Liga và hat-trick hoàn hảo của Ronaldo trong đại thắng 4-1 trước Espanyol cùng Kền kền trở thành vô nghĩa.
Thêm 3 bàn thắng ấy, Ronaldo (45 bàn) chỉ có thể “thắng” Leo (41 bàn) ở cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu, nhưng nó có đáng kể gì trong tình cảnh Real Madrid trắng tay trên mọi mặt trận?

Dù vậy, điều đó vẫn cứ khiến chân sút người Bồ cảm thấy phấn chấn. Anh còn định tổ chức ăn mừng hat-trick cho ra trò.

Sau tiếng còi mãn cuộc từ trọng tài điều khiển cất lên, Ronaldo đã chờ để lấy được quả bóng của trận đấu. Marcelo đã tung bóng về phía anh và CR7 chộp nó với đầy vẻ hài lòng.
Nhận thấy rằng, việc ăn mừng thành tích riêng lúc này là không hợp lý khi mà đội nhà phải bẽ bàng nhìn Barca vô địch La Liga, Pepe đã tiến lại gần phía Ronaldo, khuyên đồng đội đừng có làm “lố” quá!

Ronaldo đã nghe theo lời khuyên của người bạn đồng hương, thay đổi hẳn thái độ kể từ lúc đó cũng như khi toàn đội lên tàu ra về…

Cũng trong ngày Ronaldo khép lại một mùa giải buồn cùng Real, anh còn bị bạn gái cũ tố đã phản bội cô, trăng hoa với hàng tá phụ nữ khác.