Bayern đại thắng, Arsenal thảm bại trên sân nhà

11th Tháng Ba 2017
| 1543 views

Đội bóng Arsenal của HLV Wenger vừa nhận thêm một trận thua với ty so bong da 1-5 ở lượt về vòng 1/8 Champions League dù lần này họ là những người mở tý số khai cuộc. Bayern tiến tiếp vào vòng trong với tổng tỷ số 10-2.

Arsenal mở tỷ số khai cuộc

Arsenal phải giới hạn bước tại Champions League ở vòng 1/8 ko phải là điều bất thần bởi đấy là mùa giải thứ bảy liên tục họ nhận kết quả này. ngoài ra phương pháp Arsenal thua muối mặt ngay tại Emirates có thể xem như đáy thất vẳng dành cho “Pháo thủ”.

Fan hâm mộ vẫn mong chờ ketquabongda của Arsenal với 1 cuộc chiến được để chia tay Champions League trong thế ngấc đầu như mọi năm. ngoài ra tấm thẻ đỏ của Koscielny ở đầu hiệp 2 và quyết định vẫn chơi thấm tháp mang Bayern đã làm Arsenal sụp đổ chóng vánh.

Đội chủ nhà với bắt đầu khá với bàn mở tỷ số của Theo Walcott. tiền đạo người Anh đi bóng xộc thẳng qua hàng phòng ngự Bayern trước lúc đánh bại Neuer có cú sút căng tầm sắp.

Kết quả hình ảnh cho Bayern tiến tiếp vào vòng trong với tổng tỷ số 10-2.

Bayern đại thắng, Arsenal thảm bại trên sân nhà

Bayern tiến tiếp vào vòng trong với tổng tỷ số 10-2. 

Arsenal dẫn trước tới khi chấm dứt hiệp một nhưng mọi chuyện xoay chuyển chóng vánh trong hiệp 2. Laurent Koscielny đẩy ngã Lewandowski trong vòng 16m50 và nhận thẻ đỏ trực tiếp sau lúc trọng tài rút lại quyết định chỉ phạt thẻ vàng. Trọng tài đổi thay quyết định bởi trông thấy Koscielny chủ động phạm lỗi mà ko muốn giành bóng. Trên chấm 11 mét, Lewandowski tiện dụng cân bằng tỷ số cho Bayern. Với tổng tylekeobongda  sử dụng tiền vệ phòng vệ Francis Coquelin. Hàng thủ Arsenal bắt đầu chơi lúng túng và lộ ra các khoảng trống để cho đội khách khai thác. Bắt nguồn trong khoảng một pha chuyền lên không tốt của thủ môn Ospina và Sanchez để mất bóng trước vòng 16m50, Robben đưa Bayern dẫn ngược Arsenal.