Công Vinh và Công Phượng không có mặt trong Top 10 tiền đạo xuất sắc nhất ĐNA

30th Tháng Mười Hai 2015
| 979 views

Công Vinh và Công Phượng đã không có mặt trong Top 10 tiền đạo xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2015 do tạp chí Four Four Two bình chọn.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Trước đó, tạp chí Four Four Two đã công bố Top 10 thủ môn, hậu vệ và tiền vệ xuất sắc nhất khu vực năm 2015. Đỗ Duy Mạnh là cầu thủ duy nhất của Việt Nam được tạp chí này bình chọn cho hạng mục Top 10 tiền vệ hay nhất Đông Nam Á năm nay.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

cv_cp_nrzt

Ở đề cử nơi hàng tiền đạo, đáng tiếc cho Việt Nam khi 2 chân sút sáng giá nhất là Công Vinh và Công Phượng không có tên trong danh sách của Four Four Two. Kết quả này là điều dễ hiểu bởi 2 tiền đạo gốc xứ Nghệ chưa thực sự tạo được nhiều ấn tượng trong năm 2015.

Cụ thể, tiền đạo kỳ cựu Công Vinh dù giành chức vô địch lich thi dau bong da V-League 2015 cùng B.Bình Dương nhưng anh không đóng góp nhiều vào thành tích của đội chủ sân Gò Đậu. Trong khi đó đàn em đồng hương Công Phượng phải rất chật vật để cùng HAGL trụ hạng thành công.

Trái ngược với Việt Nam, Thái Lan chính là quốc gia có nhiều chân sút hay nhất góp mặt trong Top 10 với 3 cái tên là Teerasil Dangda, Chananan Pombuppha và Tana Chanabut. Xếp sau là Australia (Tim Cahill, Nathan Burus), Indonesia (Sergio van Dijk, Zulham Zamrun). Singgapore có Farul Nawaz, Malaysia (Amri Yahyah) và Campuchia (Chan Vanthanaka) vinh dự có 1 cầu thủ trong danh sách.

Ít ngày nữa tạp chí Four Four Two sẽ công bố đội hình tiêu biểu năm 2015. Hy vọng tiền vệ Đỗ Duy Mạnh của Việt Nam sẽ có mặt.