Diego Costa được lên tiếng bênh vực

836 views

Ghi được cú đúp trong thắng lợi trước Liechtenstein, Diego Costa đã được HLV tuyển Tây Ban Nha là ông Julen Lopetegui bênh vực, nhưng với kqbd anh vẫn không được lòng các CĐV nước này.

Diego Costa được HLV Tây Ban Nha hết lời bảo vệ

Cách Đây ít ngày, chân sút chủ lực của ĐT Tây Ban Nha, Diego Costa đã lên tiếng than phiền rằng anh ko được lòng của người ngưỡng mộ La Roja, cũng như luôn là tâm điểm của sự chỉ trích tới từ phía giới chuyên môn bong da 24h cũng như các phóng viên. Đây là điều làm cho anh không được thả sức. Đáp lại các chỉ trích đấy, Diego Costa vẫn biểu lộ mình là một cầu thủ thiên tài trên sân, với việc làm bàn khai thông thế bế tắc cho La Roja ở cuộc tiếp đón đội bóng yếu Liechtenstein. Đây là một cú đánh đầu đơn thuần từ tuyến đường tạt bóng như đặt của Koke.

không những vậy, Diego Costa còn ghi thêm 1 bàn thắng nữa trong hiệp 2 ở thắng lợi 8-0 của đội nhà. đấy là cảnh huống anh xử lý bóng rất công nghệ và bình tĩnh trong vòng cấm cho dù phải cần tới hai nhịp dứt điểm mới mang thể hạ gục thủ môn đối phương. HLV Lopetegui đã tỏ ra rất hài lòng có cầu thủ gốc Brazil:

Diego Costa đã lập cú đúp vào lưới Liechtenstein

“Chúng tôi mang hàng loạt cầu thủ lý tưởng, nhưng Diego Costa thực sự là 1 tài năng đặc trưng, như những gì cậu ấy đã biểu đạt được trong ngày hôm nay. kèm theo các tiền đạo được giám định dựa trên những bàn thắng và tôi không thể tự hào hơn khi cả Diego Costa và Alvaro Morata đều với cú lưu ban cho riêng mình.”

Về phía Diego Costa, anh đã sở hữu bàn thắng thứ 2 và 3 cho ĐTQG Tây Ban Nha, thành ra trung phong này có 1 tâm trạng rất khả quan trong buổi phỏng vấn sau trận. “Không chỉ có HLV mà những đồng đội cũng đã hỗ trợ cho tôi rất hiệu quả. Họ chưa bao giờ làm tôi phải thất vẳng và luôn tạo ra thời cơ cho tôi. Mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp đối mang tôi ở thời điểm hiện giờ. có các lúc tôi vướng mắc mang cơn hạn bàn thắng, nhưng khi Đây tôi tự nhủ rằng mình cần phải cố gắng hơn, tham gia vào những cảnh huống tiến công và làm bàn.”