Điểm tin bóng đá Việt Nam 17/9 : Công Phượng bất ngờ tăng giá chuyển nhượng

17th Tháng Chín 2019
| 681 views

Điểm tin bóng đá Việt Nam 17/9 : Công Phượng bất ngờ tăng giá chuyển nhượng, HLV Lê Thụy Hải tin Đoàn Văn Hậu sẽ thành công hơn Công Phượng

Công Phượng bất ngờ tăng giá chuyển nhượng

Vỏn vẹn 20 phút thi đấu trong màu áo CLB Bỉ Sint Truidense VV, giá trị của tiền đạo Nguyễn Công Phượng bất ngờ tăng hơn 30% trên thị trường chuyển nhượng.

Cụ thể, khi đặt chân đến Sint Truidense VV theo hợp đồng cho mượn, giá trị chuyển nhượng chân sút HA Gia Lai chỉ 150.000 euro. Và nay đã tăng thêm 50.000 euro, lên giá “kỷ lục cá nhân” Công Phượng là 200.000 euro (khoảng hơn 5 tỉ đồng).

Mức giá chuyển nhượng giúp tiền đạo người Đô Lương (Nghệ An) xếp ngang bằng người đồng đội tại “phố núi” – tiền vệ Lương Xuân Trường. Tuy nhiên, cả hai vẫn đứng sau tuyển thủ có giá trị nhất đội hình tuyển Việt Nam là Đặng Văn Lâm.

HLV Lê Thụy Hải tin Đoàn Văn Hậu sẽ thành công hơn Công Phượng

Chia sẻ trên trang thể thao new, HLV Lê Thụy Hải nói: “Tôi đã theo dõi Văn Hậu thi đấu từ các đội trẻ. Việt Nam không nhiều những cầu thủ chạy cánh tốt như thế. Việc Văn Hậu được CLB Heerenveen ký là một điều rất vui, mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp cho cầu thủ này.

Tôi nghĩ rằng Văn Hậu hoàn toàn có thể cạnh tranh suất ra sân ở CLB Heerenveen. Hậu còn rất trẻ, có thể hình, kỹ thuật, tư duy chiến thuật rất tốt. Đặc biệt, với việc thi đấu thường xuyên ở CLB, và nhất là góp mặt ở gần như tất cả các đội tuyển trẻ, ĐTQG, Văn Hậu là cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu quốc tế hơn nhiều cầu thủ Việt Nam khác”.

Theo ông Hải, trường hợp của Văn Hậu ở Hà Lan khác nhiều với Công Phượng tại Bỉ. “Giải VĐQG Hà Lan được đánh giá cao hơn nhiều so với giải Bỉ của Công Phượng, hay giải K-League, J-League… Tôi được biết phía Heerenveen đã theo dõi Văn Hậu từ lâu. Ở vị trí của Văn Hậu chỉ có sự cạnh tranh 1-2 cầu thủ, nên cơ hội ra sân là không nhỏ. Còn Công Phượng thì giờ phải tranh suất với trên dưới 10 cầu thủ, việc dự bị, thậm chí không được đăng ký thi đấu là dễ hiểu.

>>> Tham khảo kết quả bóng đá trên website https://kqbd24h.com/