Hazard chưa đủ khả năng làm siêu sao

21st Tháng Một 2016
| 833 views

Bong da – Người sao người Bỉ đã đưa ra một vài nhận xét về người đồng hương của mình. Mặc dù thi đấu rất xuất sắc ở mùa trước, nhưng Eden Hazard lại bất ngờ đánh mất bản thân khi mùa giải 2015-2016 được bắt đầu.

Cho đến tận bây giờ, ngôi sao 25 tuổi vẫn chưa thể tìm lại được phong độ thật sự để giúp The Blues vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Hazard

Những người hâm mộ Hazard và Chelsea đều đang rất mong muốn được thấy lại hình ảnh của một tiền vệ đẳng cấp thế giới như mùa trước.

Còn nhớ lúc đó, báo chí đã so sánh ngôi sao người Bỉ với hai siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Họ  dự đoán livescore cho rằng Hazard đã đến đến đẳng cấp cao nhất của một cầu thủ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, đồng hương Wesley Sonck thì lại cho rằng tiền vệ của Chelsea vẫn chưa thể sánh với hai siêu sao của Real Madrid và Barcelona.

Wesley Sonck phát biểu trên Daily Mail: “Báo chí lúc nào cũng hay nói quá. Họ có thể đưa bạn lên tận mây xanh nhưng cũng có thể đẩy bạn rơi xuống mặt đất”.

“Thành tích mà Eden Hazard đạt được ở mùa trước chưa đủ để sánh với Messi và Ronaldo, những người luôn đóng góp ket qua bong da trung bình 50 bàn/mùa cho đội bóng của mình”.