HLV Takashi phát biểu sau trận thua

9th Tháng Năm 2015
| 619 views

Sau thất bại ket qua bong da truc tuyen 1-2 trước nữ Thái Lan sau 120 phút trên sân nhà Thống Nhất, HLV Norimatsu Takashi khẳng định chúng ta thua vì thiếu kinh nghiệm trận mạc.HLV Norimatsu Takashi cho rằng Việt nam thua Thái lan do non yếu về kinh nghiệm thi đấu. Ảnh: Đình Viên.

Theo tin bongdaso, nhận về trận đấu với Thái Lan, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam cho rằng các cô gái của chúng ta đã có trận đấu trên chân đối thủ, không hề thua kém về thể lực, thậm chí những phút cuối hiệp hai, nữ Việt Nam còn di chuyển nhiều hơn đối thủ.

Nói về hai tình huống thất bại của ĐT Việt Nam, ông Norimatsu cho rằng: “Bạn biết đấy trong bóng đá chúng ta không tận dụng được cơ hội thì thất bại là điều dễ hiểu. Trước khi phải bước vào hiệp phụ, các cầu thủ của chúng tôi đã có cơ hội ngon ăn nhưng không tận dụng được. Điều cơ bản nhất, may mắn đã không đứng về phía chúng tôi.

Nếu bạn hỏi tôi về công tác trọng tài trong trận đấu ngày hôm nay, thì tôi sẽ không trả lời. Bởi điều đó tôi muốn dành cho khán giả và chính các bạn đánh giá nhận xét. Thất bại trước Thái Lan trên sân nhà chắc chắn sẽ được họp bàn đúc rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ nghiêm cứu kĩ về vóc dáng thể lực con người Việt Nam để giúp bóng đá đất nước các bạn đi lên.”

Nói về sự khác biệt giữa bóng đá nữ Thái Lan và Việt Nam sau ket qua bong da hom nay trận đấu, ông thầy người Nhật cho rằng chúng ta không thua đối thủ về chuyên môn, thể lực. Thất bại hôm nay là do có nhiều cầu thủ non kinh nghiệm. Ngoài ra, HLV Norimatsu khẳng định, ông đến Việt Nam không chỉ để đánh bại Thái Lan. Tuy ở thời điểm hiện tại bóng đá nữ Thái Lan đã vươn tầm châu Á, nhưng ở một thời gian không xa chúng ta sẽ đánh bại đối thủ khó chịu này.Các cô gái Thái Lan ăn mừng chiến thắng. Ảnh: Đình Viên.

Cũng trong buổi họp báo, HLV Thái Lan Srathongvian cho biết: “Chiến thắng của Thái Lan hôm nay có rất nhiều may mắn. Chúng tôi có rất ít cơ hội trong trận đấu với chủ nhà Việt Nam, nhưng các học trò của tôi đã tận dụng tốt cơ hội đó. Việc phải thi đấu 120 phút, khiến thể lực của chúng tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đây sẽ là bất lợi khi vào chung kết gặp Myanmar.”