Liverpool muốn thắng ‘trắng’ Chelsea

15th Tháng Chín 2016
| 1050 views

Juergen Klopp vừa mới có khẳng định mới nhất trên tờ bao the thao rằng: Liverpool sẽ không dùng chiêu trò để khiến Diego Costa bị đuổi khỏi sân vào cuối tuần này.

watermarked-3a1

Ở lượt trận vòng 5 bong da anh diễn ra vào cuối tuần này, tâm điểm được nhiều NHM quan tâm nhất có lẽ chính trận đại chiến giữa Liverpool và Chelsea tại Stamford Bridge.

Hướng về trận đấu này, HLV Juergen Klopp của Liverpool cũng thừa nhận rằng bên phía Chelsea có một điểm yếu mà nếu đội bóng của ông khai thác thì sẽ gia tăng rất nhiều cơ hội giành chiến thắng, và đó chính là tính khí nóng nảy của tiền đạo Diego Costa.

Tuy nhiên theo chia sẻ mới đây của vị chiến lược gia người Đức, ông và các học trò sẽ không chiêu trò để khiến Diego Costa bị đuổi, vì mục tiêu mà The Kop muốn có đó là một kqbd thật sự thuyết phục.

“Kích động Costa không nằm trong kế hoạch của tôi ở trận đấu sắp tới. Tôi chưa bao giờ nói với học trò mình rằng: Anh ta thường xuyên lĩnh thẻ đỏ vì thế hãy làm gì để anh ta bị truất quyền thi đấu.

Antonio (Conte) đã tạo dựng được mối quan hệ tốt với Costa, thế nên cậy ấy giờ cũng đã thay đổi rất nhiều. Costa đang có phong độ tốt. Anh ta nóng tính nhưng đến thời điểm này tôi chưa thấy tình huống nào trong các trận đấu cho thấy Costa đáng phải lĩnh thẻ đỏ cả.”

Diego Costa thời gian qua cũng đang dần tìm lại được phong độ dưới thời của Antonio Conte. Ở 4 trận đấu gần nhất, tiền đạo người Tây Ban Nha ghi được 4 bàn thắng.

Báo thể thao Việt Nam