Oezil muốn chuyển sang thi đấu cho CLB Fenerbahce

9th Tháng Tư 2016
| 920 views
Tiền vệ Mesut Oezil của Arsenal đã liên hệ với CLB Fenerbahce, Thổ Nhĩ Kỳ để bàn về một thương vụ chuyển nhượng ngay trong mùa Hè tới.
  • Tổng hợp kq bong da các trận đấu hấp dẫn ngày hôm nay
Theo tờ Daily Express của Anh, tiền vệ Mesut Oezil đã liên hệ để chuyển tới Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng cho Fenerbahce. Oezil đã tự mình tổ chức các cuộc đàm phán với chủ tịch Fenerbahce. Tháng 7 năm ngoái, cũng chính tiền vệ người Đức từng chia sẻ: “Trong tương lai tôi muốn khoác lên mình chiếc áo của Fenerbahce. Đó là một vinh dự. Mọi người đều biết tôi là một fan hâm mộ của đội bóng này”.
Đây không phải điều gì quá kỳ lạ. Oezil được sinh ra ở Đức nhưng là người gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Hơn 40 năm trước, ông nội của Oezil nhập cư vào Đức từ quốc gia nửa Á nửa Âu. Oezil có quốc tịch Đức, thi đấu và cống hiến cho ĐTQG nước này nhưng trong huyết quản vẫn chảy dòng máu của người Thổ.
Mùa giải này, Oezil vẫn thi đấu rất tốt, ghi 5 bàn thắng và kiến tạo 18 lần ở Ngoại hạng Anh. Tuy vậy, anh nhiều lần tỏ ra không hài lòng với cách làm bóng đá của HLV Arsene Wenger và muốn ra đi nếu ông thầy người Pháp không thay đổi.