Pep Guardiola và luật mới tại Man City

28th Tháng Bảy 2016
| 777 views

Trong các buổi tập bong da vừa qua, HLV Pep Guardiola đã đuổi cổ 1 loạt cầu thủ thừa cân và đề nghị gần như cần nghiêm chỉnh thực hiện chế độ ăn kiêng, song song cấm chỉ ăn pizza chỉ cần khoảng tập luyện và thi đấu.”

Pep Guardiola thiết quân luật tại Man City

HLV Pep Guardiola vốn là người rất coi trọng kỷ luật, đặc trưng là chuyện ăn uống. trong khoảng Barcelona cho đến Bayern Munich, nhà cầm quân người Tây Ban Nha này luôn đề xuất những học trò phải ăn uống với giờ giấc và đúng khẩu phần, ko nên ăn bừa bãi. Thế mới có chuyện, lúc vừa cập bến Man City, ông đã ra lệnh cấm các học sinh ăn tối cộng vợ và bạn gái sau mỗi cuộc chiến. Thay vào chậm triển khai, họ phải ăn tập kết ở CLB để đảm bảo yếu tố dinh dưỡng.

Ty so bong da vừa mới đây, Guardiola tiếp diễn khiến những ngôi sao của Man City khốn đốn lúc cấm các người thừa cân tham dự luyện tập cộng đội một.. Theo Daily Star, trong những buổi tập mới đây, ông đã không ngại ngần tống cổ những bộ mặt với tín hiệu nâng cao cân. Samir Nasri là 1 trong số cầu thủ bị thừa cân ở Man City. Bằng mọi giá, những cầu thủ này phải “ép cân” để đủ tiêu chuẩn tập tành ở Man City.

Pep ko cho phép những học sinh của mình thừa cân

“Pizza và nước hoa quả – các món ăn khoái khẩu của chúng tôi sẽ không được sử dụng nữa, trong Đó nước hoa quả bị cắt giảm và pizaa thì bị cái bỏ hoàn toàn. Theo Pep, trong công đoạn tập dượt đây là thực phẩm giàu năng lượng vì tương tự làm cho cầu thủ nâng cao cân. Pep đề cập sở hữu chúng tôi rằng, giả dụ các cậu tăng cân quá, các cậu sẽ ko được luyện tập cùng toàn đội và mọi người hiểu được đây như là quân lệnh”, hậu vệ Gael Clichy tiết lộ.

Theo lịch trình thì đúng ra Man City của Guardiola đã mang cuộc đấu đầu tiên tại ICC Cup có M.U tại SVĐ Tổ Chim, Bắc Kinh, Trung Quốc. Nhưng do điều kiện thời tiết xấu nên cuộc đấu này bị hủy. Vào 18h30 chiều mai, Man City sẽ đụng Dortmund, đội đã thắng M.U 4-1. Dortmund chẳng phải cái tên xa lạ mang Guardiola do hồi còn dẫn dắt Bayern Munich, mùa nào ông cũng đối đầu có đội bóng này từ 3-5 trận.