Pep ra lệnh cấm với tân binh

10th Tháng Mười Hai 2016
| 817 views

Gabriel Jesus sẽ ko còn ‘cơ hội’ uống Coca cola sau khi chính thức gia nhập Manchester City vào tháng Giêng đến.

Pep ra lệnh cấm với tân binh Gabriel Jesus

Gabriel Jesus đã hoàn thành bản hiệp đồng gia nhập Manchester City có giá 30 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng Hè cách đây không lâu. không những thế, lich thi dau bong da đến tháng Giêng đến đấy anh mới chính thức cập bến Etihad. vừa mới đây, Gabriel cũng đã ghẹ thăm ‘đại bản doanh’ mới của mình sau khi giải quán quân quốc gia Brazil nhất thời hoãn vì tại nạn hàng ko thảm khốc của CLB Chapecoense. HLV Pep Guardiola cũng đã sở hữu cuộc gặp gỡ riêng mang nhân tài người Brazil .

Phát biểu trong buổi phỏng vấn của bao bong da mới đây, Gabriel cho hay trong khoảng lần trước nhất họp mặt, Guardiola đã ra ‘chỉ thị’ cấm anh dùng đồ uống Coca cola.

“Ông ấy bảo có tôi rằng tôi ko khá uống Coca Cola. Họ rất thân thiện và ông ấy có vẻ như là 1 người đàn ông rất lý tưởng. Mọi người nhắc về nhân kiệt của ông đấy sở hữu nhân cách là 1 huấn luyện viên nhưng tôi đích thực mến ông đó vì tính cách.” Gabriel náo nức cho hay, anh cũng đặc biệt hạnh phúc sau khi biết tốt vị tân đào tạo viên của mình rất thích các cầu thủ người Brazil.

Trong phiên chợ Hè mới đây, Pep đã đánh bại đối thủ nặng ký là đội bóng cũ Barcelona để giành khá chữ ký của Gabriel Jesus.