Sự trở lại của Ibra trong cuộc đấu Man Utd vs Everton

4th Tháng Tư 2017
| 1013 views

Sân Old Trafford đã bị biến thành “Nhà hát của những cơn ác mộng” lúc Quỷ đỏ hòa tới 8 trận trong khoảng đầu mùa.

1. lề thói “sợ” sân nhà

Trong kết quả bóng đá, được chơi trên sân nhà luôn là 1 lợi thế to của những đội bóng. Không bất chợt người ta gọi các CĐV là cầu thủ thứ 12. bên cạnh đó, có vẻ điều đấy ko ứng dụng phải chăng với Man Utd ở mùa giải này.

Tâm điểm Man Utd vs Everton: Ác mộng Old Trafford - Bóng ĐáSự trở lại của Ibra vào thời khắc này là cực kì quan yếu sở hữu Quỷ đỏ.

Tại Old Trafford, những học trò của Jose Mourinho đã bị các đối bóng khác níu chân tới 8 lần, trong đấy nhan dinh bong da sở hữu 7 lần với tỉ số hòa 0-0. Các Thống kê này chỉ ra hai điều: thứ nhất, Quỷ đỏ ko biết kết liễu đối thủ; thứ hai, họ bị “hội chứng” sợ… sân nhà.

Vấn đề này tốt chính miệng HLV người người tình thừa nhận trên The Guardian. Ông cho hay: “Việc họ bỏ lỡ cơ hội cứ như cơm bữa vậy. Ngoài ra, tôi vẫn tin những học trò của của mình. Tôi biết, họ là các cầu thủ thiên tài.”

đương nhiên keo bong da bữa nay, thị trấn giao là 1 chuyện, còn trong thâm tâm, ông với tin hay ko là một câu chuyện khác. ko phải, gần đây, Luke Shaw bị Người đặc thù cho vào “danh sách đen” hay sao?

Rạng sáng mai, mang sự trở lại của Zlatan Ibrahimovic cùng Ander Herrera, hi vọng căn bệnh sợ sân nhà của Quỷ đỏ phần nào tìm phải chăng “thuốc chữa”. Nhưng cũng ko nên quá ảo tưởng, bởi trong quá khứ không xa, ngay cả lúc mang đông đảo những hảo thủ nhưng Man Utd của Mourinho đã từng không ít lần bị “cưa điểm”, để sau Đây Mou phải sắm đủ mọi lý do để biện bạch cho sự thấp kém của cả bản thân lẫn những học trò.

đặc biệt, đối thủ lần này của họ không phải là một West Brom đa số hết động lực, mà là một Everton vẫn còn tham vọng. Đoàn quân của Ronald Koeman là 1 đội bóng Anh thuần túy. Họ sẵn sàng chơi sòng phẳng có Man Utd và biết đâu nó sẽ mở ra thời cơ để Quỷ đỏ bám đuổi top 4.

hai. “Khúc cua” quan yếu

mang thể kể, ba trận đến của Man Utd là sẽ quyết định đến số phận của cả mùa giải. Ở siêu việt hay Europa League, họ đều đang có cơ hội khó khăn sòng phẳng với những đối thủ. Nhưng chỉ cần sảy chân ở 1 trận, mọi tính liệu của Mourinho sẽ bị vỡ nợ

Tâm điểm Man Utd vs Everton: Ác mộng Old Trafford - Bóng Đá

Mourinho đang lừng chừng trước “ngã tư đường”.

Người đặc thù tỏ ra được phân vân: “Về mặt toán học, chúng tôi vẫn đang cạnh tranh một vị trí trong top 4. Nhưng nếu sảy chân trước Everton, Man Utd yêu cầu tập kết tối đa cho Europa League. Đó là một đấu trường quan yếu.”

Rõ ràng, phát biểu của Mourinho cho thấy Man Utd đang lừng chừng giữa việc lựa chọn một đấu trường để dồn sức. Họ ở trong tình trạng “bỏ thì thương, mà vương thì tội”.

không dễ để đưa ra lời khuyên cho Mourinho vào lúc này. Lắm lúc, các cầu thủ áo đỏ cũng ko đủ khả năng để quyết định. Biết đâu, chỉ trong khoảng một cú sút của Lukaku hay trong khoảng một sai trái của hậu vệ Everton, căn số sẽ bị hoán đổi.