Tiền chuyển nhượng của Liverpool

29th Tháng Sáu 2015
| 522 views

Cựu HLV Roy Evans của Liverpool ở ngoai hang anh khẳng định, The Kop chắc chắn đã bán Raheem Sterling nên mới có nhiều tiền mua sắm như vậy.

Liverpool đã bán Sterling?

Như kỳ chuyển nhượng Hè 2014, năm nay Liverpool tiếp tục vung tiền trên thị trường chuyển nhượng.

Tính tới thời điểm này, The Kop đã mang về được 5 bản hợp đồng gồm Firmino, Joe Gomez, James Milner, Danny Ings và Alex Bogdan.

Trong khi đó, theo nhiều nguồn tin bongdaso uy tín khẳng định Liverpool chuẩn bị đón bản hợp đồng thứ 6 mang tên Nathaniel Clyne.

Chứng kiến, đội bóng cũ mạnh tay chi cho chuyển nhượng, cựu HLV Roy Evans cho rằng Liverpool chắc chắn đã bán Raheem Sterling nên mới có nhiều tiền như vậy.

“Nếu bạn nhìn vào thị trường chuyển nhượng và cách Liverpool mua sắm, tôi nghĩ rằng họ đã bán Raheem Sterling,” Roy Evans nói với talkSPORT.

“Tôi nghĩ rằng họ sẽ không mua sắm nhiều như vậy nếu Raheem Sterling chưa đạt được một thỏa thuận đến một nơi nào đó.”

Hiện tại, cầu thủ người Anh đang nhận được sự quan tâm từ Man City. Theo tin ket qua truc tuyen từ Daily Mail, đội bóng thành Manchester vừa tăng giá hỏi mua Raheem Sterling lên con số 45 triệu bảng. Nhưng Liverpool muốn nhiều hơn vậy, khoảng 50 triệu bảng.

Cũng trong buổi phỏng vấn, cựu HLV của Liverpool Roy Evans hy vọng đội chủ sân Anfield không đi vào vết xe đổ của kỳ chuyển nhượng Hè 2014.

“Tôi thích việc Liverpool mua sắm sớm hơn là chờ đợi cho đến khi kết thúc kỳ chuyển nhượng. Tôi không mong gì nhiều, chỉ hy vọng mọi chuyện không lặp lại kết cục như năm ngoái, nơi họ đã ký rất nhiều nhưng không hiệu quả.”

Như đã biết, ở kỳ chuyển nhượng 2014, sau khi bán Suarez, Liverpool đã đầu tư phần lớn cho chuyển nhượng. Họ mang về nhiều bản hợp đồng, đáng kể nhất là Adam Lallana, Lazar Markovic, Dejan Lovren và Mario Balotelli. Và cả 4 cái tên này đều là những bản hợp đồng thảm họa.