Tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 tuổi Tý

4th Tháng Bảy 2017
| 679 views

Mời các bạn cùng chuyên mục giải trí của kqbd.com.vn Xem tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba của tuổi Tý nhằm ngày 10 Tháng 04 Năm 2017AL Tức là ngày Nhâm Thìn, Tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu.

1. Tổng quan tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 tuổi Tý

Theo lịch vạn sự tử vi phương Đông của 12 con giáp, nhờ tam hợp cục mà tuổi Tý gặp quý nhân, vận trình được nâng đỡ, che chở. Người này có lợi nhất trong đường tình duyên, không chỉ làm mai làm mối mà còn đứng ra hòa giải, đưa lời khuyên thiết thực cho bản mệnh khi có trục trặc.

Tuy nhiên, ngày 4/7/2017 thứ 3 của 12 con giáp có thể thấy vận tài lộc tốt nhưng cuộc sống gia đình không được êm đẹp, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, chuyện bé xé ra to  nên không khí có phần căn thẳng. Thêm vào đó, do có Ngũ hành xung khắc, Thủy bị Thổ khắc nên có thể gia chủ gặp các bệnh liên qian tới thân. xem ngày tốt  khuyên bạn hãy cố gắng tĩnh dưỡng và đi khám nếu có biểu hiện khác thường nhé.

Sức khỏe của người tuổi Tý ít an khang. Đề phòng cảm lạnh, viêm họng do uống nhiều đồ lạnh.

tu-vi-thu-ba-ngay-04-07-tuoi-ty

2. Chi tiết tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 các tuổi Tý

– Xem tử vi ngày mai 04/07/2017 Thứ Ba Tuổi Bính Tý 

Có cuộc vui, cuộc đi ngắn. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp, tu bổ, sửa chữa.

– Xem tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba Tuổi Giáp Tý 

Có quý nhân giúp đỡ hoặc có vận may về công ăn việc làm, tài lộc nhưng không nên khai triển thêm sẽ gặp điều bất lợi. Giao thiệp với người khác phái đem lại điềm tốt cho mình. Có tin vui của người thân hoặc bè bạn.

– Xem tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba Tuổi Nhâm Tý 

Lịch âm dương , mọi việc đều phải hết sức cẩn trọng. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc, tình cảm, lẫn gia đạo. Tuy nhiên nếu những gì đã có sự hẹn ước hoặc đã có kỳ hạn thì hãy làm cho xong. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Gặp lại người xưa, chuyện cũ.

 – Xem tử vi ngày 04/07/2017 Thứ Ba Tuổi Canh Tý 

Đề phòng mọi rủi ro, bất trắc. Ngày gặp nhiều chuyện khó khăn hoặc phải làm việc nhiều mới có kết quả. Tài lộc tuy có nhưng chậm và cũng phải chi phí vào những việc cần thiết. Ngày có sự gặp gỡ, có tin xa, có người đi xa.

 Xem tử vi ngày 12/02/2017 Thứ Ba Tuổi Mậu Tý 

Mọi việc rất dễ xảy ra những chuyện trái ý, phật lòng hoặc gặp rủi ro, tai nạn, tin xấu. Nếu không sẽ là ngày nên cẩn trọng về sức khỏe, cần giới hạn mọi việc để tránh những chuyện phiền lòng, thất bại. Tuy nhiên cũng có tin tức ở xa, có tài lộc hoặc quà cáp do vấn đề tình cảm, ân nghĩa hoặc được ăn uống.