Van Gaal bị chỉ trích vì bạo chi trên TTCN

7th Tháng Chín 2015
| 599 views

Cựu trợ lý của Sir Alex, Carlos Queiroz cho rằng, Van Gaal đã sai lầm trong chính sách gầy dựng một M.U thời hậu Ferguson, dẫn đến việc mua sắm một cách hoảng loạn, khiến Old Trafford thiếu những ngôi sao chất lượng cho ket qua bong da anh.

Việc mua sắm của Van Gaal không được đánh giá cao.

Quỷ đỏ dưới thời Van Gaal, đang trở thành đội bóng đắt giá thứ 3 ở châu Âu, chỉ sau Real và Man City. Chỉ hơn 1 năm có mặt ở Nhà hát của giấc mơ, chiến lược gia người Hà Lan đã ngốn khoản mua sắm lên đến gần 260 triệu bảng.Một dấu hỏi ket qua bong dalớn về hiệu quả, khi thành tích của “tuylip thép” cũng chỉ tương đương… David Moyes, nhưng giá của một trận thắng, bàn thắng, hay cú sút lẫn điểm số đều “tốn kém” vô cùng.

Dưới con mắt của cựu trợ lý Carlos Queiroz, du doan bong da từng có 2 giai đoạn làm việc cạnh Sir Alex,cả David Moyes lẫn Van Gaal đều sai lầm trong việc gầy dựng một M.U thời hậu Ferguson.

Ông nói với Guardian: “Một CLB như M.U, với tiềm lực tài chính của mình, kết quả phải có được tức thì. Nhưng chúng ta cũng muốn nhìn thấy những cầu thủ toả sáng.

Những tài năng lớn như George Best, Paul Scholes, Ryan Giggs, Roy Keane, Ruud Van Nistelrooy, họ ở đâu? Những ngôi sao M.U bây giờ ở đâu?”

Cựu thuyền trưởng Bồ Đào Nha nhìn nhận thêm: “Ngày trước, nó luôn luôn là tạo ra những ngôi sao, còn giờ ở M.U thì ngược lại. Thậm chí một số gương mặt gia nhập đội như Falcao, Di Maria để ngồi trên ghế dự bị. Tôi có xem Di Maria chơi một số trận, và trông anh ấy như thể chưa bao giờ chơi bóng.”

Carlos Queiroz kết luận: “Do mua sắm trong hoảng loạn. Bạn phải có sự chuẩn bị và sau đó cùng ngồi lại để quyết định. Bạn có thể lựa chọn sai, nhưng chúng tôi chưa bao giờ mua trong cảnh hoảng loạn.”