Cha ruột kiện Ozil quịt gần một triệu đôla

13th Tháng Mười Một 2014
| 631 views

Sau khi bị Mesut Ozil sa thải khỏi chức vụ người đại diện, ông Mustafa nhanh chóng phản ứng bằng việc đưa cậu con trai nổi tiếng ra tòa.
ozil-9085-1415870150.jpg
Hai cha con Ozil khi còn sát cánh bên nhau.

Mối quan hệ giữa cha con nhà Ozil có thể bị hủy hoại sau cuộc chiến pháp lý liên quan đến tiền bạc. Ông Mustafa kiện công ty quản lý Mesut Ozil đã không trả hơn 780.000 đôla trong các hợp đồng tài trợ ông ký cho Ozil. Trong khi đó Ozil cũng đòi cha mình trả số tiền vay gần 1,3 triệu đôla. Tòa án bang Dusseldorf, Đức cho biết vụ kiện sẽ được xử lý trong tuần này.
Cho tới năm ngoái, ông Mustafa vẫn là người đại diện đồng thời điều hành công ty quản lý Mesut Ozil. Mustafa không chỉ là người đàm phán đưa Ozil từ Real Madrid sang Arsenal mà còn liên quan tới thương vụ tài trợ bạc triệu giữa hãng Adidas và con trai. Chính ông là người bảo vệ Ozil khi đứng lên đáp trả cáo buộc bên phía Real hè năm ngoái về vấn đề thể lực.
Tuy nhiên mối quan hệ giữa hai cha con đã không còn được giữ vững sau đó. Ozil tỏ ra thất vọng khi cha mẹ mình chia tay và sa thải luôn ông Mustafa với tư cách người đại diện. Ozil đã đưa anh trai Mutlu lên thay.
ozilgirl-3493-1415870150.jpg
Ozil và bạn gái Mandy Capristo.
Trong bài phỏng vấn với tờ Express của Cologne tuần này, Mustafa cáo buộc bạn gái Ozil là Mandy Capristo đã hủy hoại quan hệ hai cha con. Ông nói: “Cô ta đã đặt bản thân vào giữa cha con tôi. Cô ta khiến Mesut phát điên”.
Hiện tại tiền vệ 26 tuổi nghỉ thi đấu vì chấn thương đầu gối. Dự kiến Ozil sẽ trở lại vào tháng 1/2015. Về phía đội tuyển Đức, Giám đốc Oliver Bierhoff bày tỏ sự cảm thông với Ozil, và cho biết: “Mâu thuẫn giữa hai cha con Ozil không phải điều mới mẻ nhưng cậu ấy cố gắng giữ kín không tiết lộ ra ngoài”.
———————————————————————————–
 Bong da Lich thi dau bong da Ket qua bong da Link sopcast