Giọt nước mắt rơi trong giờ phút chia tay mái trường, chia tay thầy cô, bạn bè

25th Tháng Năm 2015
| 1429 views
Giọt nước mắt tuổi học trò không ngừng tuôn rơi trong giờ phút chia tay mái trường, chia tay thầy cô, bạn bè sắp tới.
Hè tới, phượng nở cũng là mùa chia tay tuổi học trò của những học sinh cuối cấp. Giây phút rời xa mái trường, bạn bè, thầy cô là lúc cảm xúc chợt trào dâng như ấp ủ sẵn trong lòng nay được bung ra.
Những cái ôm thân thiết, những nụ hôn, những giọt nước mắt, lời chúc, ước mơ, hi vọng… tràn ngập trong ngày bế giảng của các teen.
Phút giây bồi hồi như nuối tiếc của teen 12 trường Trần Phú khi phải tạm biệt mái trường, nghe lời căn dặn của thầy cô để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Giọt nước mắt nghẹn ngào trên khóe mi của những cô cậu học trò.
Tất cả đều không giấu được giọt nước mắt khi nhớ về một thời chung mái trường và giờ đây sắp phải chia xa.
Cái ôm xiết chặt của 2 cô bạn trường Trần Phú.
Sau lễ bế giảng, các bạn lớp 12 sẽ chính thức tạm biệt mái trường, bạn bè và thầy cô, với bao nhiêu kỉ niệm buồn vui. Trước mắt là kỳ thi quan trọng sẽ là những quyết định, ngã rẽ trong cuộc đời, lựa chọn cho tương lai, và rồi bạn bè sẽ không còn nhiều cơ hội gặp nhau. Đây sẽ là giây phút được bên nhau, giữ trọn những kỉ niệm về tuổi học trò đẹp nhất.
Rất nhiều những giọt nước mắt đã cố giữ để không rơi, nhưng phút giây được nghe thầy cô căn dặn trước kỳ thi quan trọng sắp tới cũng là lúc phải xa mái trường. Có lẽ với các bạn học sinh trường Lomonoxop, là lúc cảm xúc dâng lên tiếc nuối về tuổi học trò, không ai muốn rời xa nhau bên ngôi trường của mình.
Sẽ đến lúc phải nói tạm biệt nơi đây… Tiếc nuối bao ngây thơ của một thời… 
Giữa những gương mặt rạng ngời ai ai cũng nở nụ cười hồn nhiên… và đan xen vào đó là những giọt nước mắt nghẹn ngào kỷ niệm.
Khoảnh khắc giọt nước mắt lưu luyến một thời hồn nhiên nô đùa vô tư.
Rồi đây các bạn sẽ vững bức trên con đường phía trước.
Giọt nước mắt xúc động không nói nên lời của những nữ sinh Trần Phú trong lễ bế giảng.
Cậu bạn dù mạnh mẽ đến mấy cũng không thể kìm được niềm xúc động lúc này. 
Có những giọt nước mắt khẽ lăn, nhưng cũng có những bạn đã khóc òa vì xúc động trong giây phút tạm biệt tuổi học trò đã đến với các bạn trường THPT Trần Đại Nghĩa.
“Một thời hồn nhiên mơ mộng, nhiều vu vơ… Hãy lưu lại sâu trong trái tim mình”
“Tạm biệt từng lớp học buồn giờ chia tay rồi …Cho tôi yêu thêm nơi này một chút, một chút thôi…Để tôi nhớ… Mai xa rồi sẽ nhớ nhau thật nhiều.”
Tạm biệt! Tạm biệt nhé, mãi sẽ là người bạn thân!