Mức thu nhập của Quang Hải lên đến cả trăm triệu

18th Tháng Sáu 2020
| 418 views

Quang Hải là một trong số những cầu thủ nổi tiếng nhận được mức lương cầu thủ việt nam cao từ CLB và mức thu nhập khủng nhờ quảng cáo.

Quang Hải là một trong những cầu thủ sáng giá ở đội tuyển Việt Nam, cậu ấy không chỉ nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ mà thu nhập của cậu ta cũng tính đến hàng khủng lẫn lương và quảng cáo.

Nếu để so với lương Văn Lâm, Văn Hậu hay Công Phượng thì vẫn còn kém xa chứ chưa tính đến cầu thủ lương cao nhất thế giới. Song nếu tính cát xe quảng cáo thì Quang Hải thu về một con số không phải nhỏ mà thậm chí tới hàng trăm triệu.

Tại Câu lạc bộ, gây ấn tượng trong các giải đấu từ vòng chung kết U23 châu Á, ASIAD 2018, Asian Cup 2019 và AFF Cup 2018 hay SEA Games 30, Quang Hải nhanh chóng trở thành ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Dĩ nhiên, sự yêu mến của cổ động viên Việt là vô cùng lớn và song song với đó, mức lương của nam cầu thủ tại CLB Hà Nội cũng tăng cao, lên tới con số 40 triệu đồng/tháng.

Mức thu nhập của Quang Hải lên đến cả trăm triệu
Mức thu nhập của Quang Hải lên đến cả trăm triệu

Mặc dù mức lương thua kém các đồng đội trong tuyển Quốc gia như Công Phượng, Văn Hậu hay Văn Lâm, song Quang Hải lại có nguồn thu nhập khủng khác nhờ… quảng cáo. Anh là gương mặt sáng giá cho nhiều nhãn hàng, cũng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo đến mức bầu Hiển phải nhắc khéo về vấn đề này.

Tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên các hoạt động đều phải dừng lại, các đội bóng tạm dừng hoạt động nên việc cắt lương để bớt gánh nặng là điều dễ xảy ra.

Nhưng Quang Hải vẫn may mắn khi thời điểm này Hà Nội FC vẫn chưa đề cập đến vấn đề lương của các cầu thủ. Đồng thời cam kết đảm bảo lương đến tháng 9. Vì thế nếu theo mức lương cũ thì Quang Hải vẫn có thể kiếm được 40 triệu đồng/tháng.