Pep Guardiola ra yêu sách nếu sang Chelsea

18th Tháng Mười Hai 2015
| 751 views

Theo báo giới Anh, Pep Guardiola đã yêu cầu Chelsea phải chiêu mộ 10 cầu thủ mới nếu muốn ông tới Stamford Bridge làm việc ở lich thi dau bong da anh mùa Hè năm sau.

Sau thời gian dài kiên nhẫn chờ đợi và hi vọng, cuối cùng Chelsea đã phải sa thải HLV Jose Mourinho. Quyết định này không chỉ khiến The Blues hao tốn tiền của (phí giải phóng hợp đồng) mà còn đẩy họ vào thế khó trong việc tìm kiếm người thay thế.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Pep Guardiola

Theo SportMail, ưu tiên số 1 của tỉ phú Roman Abramovich là bổ nhiệm Pep Guardiola vào chiếc ghế nóng ở Stamford Bridge. Có điều Chelsea chỉ hi vọng sở hữu Pep vào lich thi dau bong da mùa Hè năm sau, thời điểm nhà cầm quân này hết hạn hợp đồng với Bayern Munich.

Tuy nhiên, theo nguồn tin trên, Pep đã ra yêu sách rất khó khăn với tỉ phú Roman Abramovich. Cụ thể, nhà cầm quân người Tây Ban Nha yêu cầu Chelsea phải chi ngân sách chiêu mộ 10 cầu thủ mới nếu muốn ông tới Stamford Bridge làm việc.

Nguồn tin thân cận Pep Guardiola cho biết nhà cầm quân này không hài lòng với đội ngũ nhân sự hiện tại của Chelsea. Đó là điều dễ hiểu bởi Pep vốn là vị HLV có triết lý tấn công, lại có lối chơi đặc thù. Trong khi đó, Mourinho mang phong cách thực dụng. Những gì Mou mang tới Stamford Bridge là để phục vụ triết lý của ông nên khó phù hợp với phong cách của Pep Guardiola.

>>> Xem thêm ty so bong da truc tuyen tại đây!

Theo báo giới Đức, Pep Guardiola sẽ tuyên bố rời Bayern Munich trong ít ngày tới. Bởi vậy, đây là thời điểm tốt nhất để Chelsea đàm phán với nhà cầm quân mà họ từng ngưỡng mộ.

Tất nhiên, trước khi cân nhắc yêu cầu của Pep và mời nhà cầm quân này tới Stamford Bridge, Chelsea phải thực hiện nhiệm vụ cấp thiết là bổ nhiệm vị HLV tạm quyền thay thế Jose Mourinho từ nay cho tới hết mùa. Theo SportMail, tỉ phú Roman Abramovich đang nhắm 2 ứng viên là Guus Hiddink và Juande Ramos.

Tình thế hiện tại của Chelsea khá giống với thời điểm họ bổ nhiệm Rafa Benitez tạm thời vào tháng 11/2012 trước khi kí hợp đồng dài hạn với Jose Mourinho vào mùa Hè năm 2013.