Ramos đá xoáy Mourinho khi nói về Ancelotti

14th Tháng Mười Một 2014
| 526 views

Hậu vệ Tây Ban Nha cho rằng Real dưới thời Ancelotti có phong độ và tính sự ổn định cao hơn hẳn so với khi làm việc với cựu HLV Mourinho.
ramos-8152-1415918579.jpg
Sergio Ramos và Real đều chơi lột xác dưới thời Ancelotti. 

Trong mùa giải cuối cùng “Người đặc biệt” ngồi trên ghế HLV tại sân Bernabeu (2012-2013), Real chẳng những trắng tay trên mọi đấu trường mà còn sa vào các cuộc tranh cãi không cần thiết. Sau đó chỉ một mùa, mọi chuyện chuyển biến tốt lên hẳn khi “kền kền” giành chức vô địch Champions League và chơi đoàn kết hơn dưới sự dẫn dắt của Carlo Ancelotti.
Nói về phong độ lột xác của Real hơn một năm qua, trung vệ Sergio Ramos không ngần ngại trao phần công lao lớn nhất cho ông thầy: “Bên cạnh việc là một cá nhân tuyệt vời, Ancelotti còn mang đến sự bình tĩnh và ổn định cho Real. Chúng tôi không hề có bất kỳ cuộc tranh cãi nào bên ngoài phòng thay đồ.
Bên cạnh mối quan hệ cầu thủ – HLV, tôi còn coi Ancelotti như một người bạn. Chúng tôi có thể trao đổi thoải mái hàng giờ. Tôi học hỏi được nhiều điều từ một HLV từng chơi bóng chuyên nghiệp nhiều năm như ông ấy hơn là một HLV thiếu từng trải”.
Ramos cũng bày tỏ sự tin tưởng vào việc Ancelotti sẽ gắn bó lâu dài với Real, đồng thời bác bỏ tin đồn HLV này sẽ tới Man Utd hoặc Man City trong tương lai gần.
“Tôi không thể bình luận về tương lai của Ancelotti khi ông ấy mới là người quyết định. Tuy nhiên, tôi nghĩ khó có nơi nào khiến ông ấy cảm thấy hạnh phúc hơn Real. Bên cạnh việc là CLB lớn nhất thế giới, Real còn đem đến cho Ancelotti một cuộc sống dễ chịu”.
———————————————————————————–
 Bong da Lich thi dau bong da Ket qua bong da Bong da truc tuyen