Messi có nguy cơ lớn nghỉ trận Kinh điển

3rd Tháng Mười Một 2015
| 633 views

Kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy chấn thương của ngôi sao Barca đang tiến triển chậm hơn so với dự đoán.

messi-co-nguy-co-lon-nghi-tran-kinh-dien
Real có thể đỡ đau đầu khi không phải đối phó với Messi. Ảnh: Reuters

 

Tờ Diario Sport cho biết, các bác sĩ của Barca tỏ ra thất vọng với kết quả kiểm tra hôm 1/11. Chấn thương đầu gối của Messi chậm hồi phục hơn so với dự đoán ban đầu, khiến cầu thủ này nhiều khả năng chỉ trở lại thi đấu vào đầu tháng 12. Điều này có nghĩa là tiền đạo hay nhất của Barca gần như chắc chắn bỏ lỡ trận gặp Real Madrid diễn ra vào ngày 21/11 theo lich thi dau cup c1.

Messi dính chấn thương trong trận gặp Las Palmas hơn một tháng trước. Ban đầu, bộ phận y tế dự đoán cầu thủ này chỉ phải nghỉ từ bảy đến tám tuần.

Năm 2013, Messi từng dính một chấn thương dai dẳng gây giảm sút phong độ một thời gian dài. Các bác sĩ do đó muốn quá trình điều trị lần này phải dứt điểm vấn đề thay vì cố cho thi đấu trở lại sớm.

Trong thời gian Messi vắng mặt vừa qua, Barca đã để thua Sevilla với ty so bong da 1-2. Tuy nhiên, với sự ăn ý của Neymar và Suarez, thành tích của đội dần cải thiện. Hiện Barca cùng Real dẫn đầu Liga với 24 điểm.

Messi là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong các trận El Clasico với 21 lần lập công. Ronaldo có 15 lần, bằng thành tích của Raul Gonzalez và kém ba bàn so với Alfredo Di Stefano.